การวางเดิมพันฟุตบอลด้วยระบบมาร์ติงเกล

ในการพนันออนไลน์ หากคุณเล่นพนันโดยไม่ใช้กลยุทธ์หรือเทคนิคในการเดินเงิน ก็ไม่ต่างอะไรกับการลุ้นเสี่ยงโชคทั่วไป แต่ถ้าคุณอยากเล่นพนันอย่างเป็นระบบ เพื่อหวังให้สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นคงในระยะยาวแล้วล่ะก็ คุณจะต้องไม่พลาดที่จะศึกษาเรื่องเทคนิคการเดินเงินด้วยระบบมาร์ติงเกล

เทคนิคการเดินเงินคืออะไร?

การวางเดิมพันฟุตบอลด้วยระบบมาร์ติงเกล 2 - การวางเดิมพันฟุตบอลด้วยระบบมาร์ติงเกล

เทคนิคการเดินเงินเป็นเทคนิคในการลงเงินเดิมพันในแต่ละตาให้ได้สัดส่วนที่เหมาะสม เพื่อหวังว่าจะทำกำไรได้ในภาพรวม โดยนักพนันมืออาชีพส่วนใหญ่จะมีการวางแผนอยู่แล้วว่าแต่ละตาจะเล่นเท่าไหร่ ทั้งในเกมคาสิโนทั่วไป และในการพนันบอล

สำหรับการเดิมพันฟุตบอลนั้น เวลาที่คุณลงเงินเดิมพัน คุณจะต้องพิจารณาถึงองค์ประกอบค่าน้ำบอลด้วย ซึ่งค่าน้ำบอลนั้นเป็นค่าธรรมเนียมหรือค่าต๋งที่ผู้เล่นจะต้องเสียให้เจ้ามือนั่นเอง ถ้าคุณกดค่าน้ำบอลที่อัตรา 0.8 แปลว่าคุณจะต้องจ่ายเงินให้กับเจ้ามือถึง 20% ของเงินทุกครั้งที่คุณชนะเดิมพัน ซึ่งเพราะค่าน้ำนี้เอง คุณจึงต้องมีอัตราการทายผลบอลที่แม่นยำได้ถึง 60% จึงจะสามารถได้กำไร

ใช้ระบบมาร์ติงเกลในการเดิมพันฟุตบอล

การวางเดิมพันฟุตบอลด้วยระบบมาร์ติงเกล 1 - การวางเดิมพันฟุตบอลด้วยระบบมาร์ติงเกล

การใช้เทคนิคมาร์ติงเกล คือการทบเงินเมื่อเล่นพนันแพ้ ซึ่งคุณจะทบเงินเดิมพันเท่าตัวต่อไปเรื่อย ๆ จนกว่าชนะ และหากชนะเมื่อไหร่ คุณก็จะกลับมาเริ่มเดิมพันขั้นต่ำใหม่อีกครั้ง ตัวอย่างเช่น

*เดิมพันตาที่ 1 ลงเงิน 10 บาท ผลคือแพ้

*เดิมพันตาที่ 2 ลงเงิน 20 บาท ผลคือแพ้

*เดิมพันตาที่ 3 ลงเงิน 40 บาท ผลคือแพ้

*เดิมพันตาที่ 4 ลงเงิน 80 บาท ผลคือแพ้

*เดิมพันตาที่ 5 ลงเงิน 160 บาท ผลคือชนะ

*เดิมพันตาที่ 6 ให้กลับมาเริ่มใหม่คือ 10 บาท

วิธีนี้จะช่วยให้คุณได้กำไรในระยะยาว และกำไรจะชดเชยเงินที่ขาดทุนนั่นเอง แต่จะไม่เหมาะกับในกรณีที่เดิมพันแพ้ติดต่อกันมากเกินไป จึงเหมาะกับระบบที่คุณแพ้ติดต่อกันไม่บ่อยนักนั่นเอง